Trên hành trình đem Tiếng anh đến với các em nhỏ Thái Nguyên, ngày 22/10/2020 được sự đồng ý của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Sông Công – Thái Nguyên, Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo Victoria tổ chức Hội nghị giới thiệu Đề án  hợp tác giảng dạy Tiếng anh Mầm non Victoria.

   Chuyên viên – Công ty giới thiệu Đề Án trong hội nghị

Tham dự hội nghị có sự góp mặt của Lãnh đạo và Chuyên viên Phòng Giáo dục Mầm non, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Sông Công, Ban Giám hiệu của các trường Mầm non trên địa bàn Thành phố. Về phía Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo Victoria có ông Nguyễn Văn Hóa – Giám đốc Kinh doanh, cùng các Trưởng đại diện khu vực và chuyên viên của Victoria tham dự.

ông Nguyễn Văn Hóa – Giám đốc Kinh doanh Công ty phát biểu tại hội nghị

Thông qua hội nghị, Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo Victoria đã có cơ hội giới thiệu Đề án Tiếng anh Mầm non Victoria, nhằm giúp Lãnh đạo Phòng Giáo dục và các nhà trường hiểu rõ mục tiêu, nội dung, lợi ích và cách thức triển khai Đề án.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ từ phía lãnh đạo Phòng Giáo dục và Ban Giám hiệu các nhà trường.