Trên hành trình đem Tiếng anh đến với các em nhỏ Thái Nguyên, ngày 17/9/2020 được sự đồng ý của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Hỷ – Thái Nguyên, Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo Victoria tổ chức Hội nghị giới thiệu Đề án  hợp tác giảng dạy Tiếng anh Mầm non Victoria và dạy học Demo tại trường Mầm non Liên Cơ, Mầm non Chùa Hang – huyện Đồng Hỷ – Thái Nguyên.

Ông: Nguyễn Văn Hóa – Giám đốc Kinh doanh Công ty phát biểu tại Hội nghị

Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Hỷ có sự tham gia của cô giáo Đoàn Thị Huyền Phó Trưởng phòng Mầm non, Cô giáo Nguyễn Thúy Duyên Chuyên viên Mầm non và Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Chuyên viên Tiếng Anh Mầm non. Về phía Nhà trường có sự tham dự của Ban Giám hiệu các trường Mầm non trên địa bàn huyện. Về phía Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo Victoria có ông Nguyễn Văn Hóa – Giám đốc Kinh doanh, cùng các Trưởng đại diện khu vực và chuyên viên của Victoria tham dự.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục Mầm non, Ban Giám hiệu các trường Mầm non

Thông qua hội nghị, Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo Victoria đã có cơ hội giới thiệu Đề án Tiếng anh Mầm non Victoria, nhằm giúp Lãnh đạo Phòng Giáo dục và các nhà trường hiểu rõ mục tiêu, nội dung, lợi ích và cách thức triển khai Đề án. Đồng thời với tiết dạy Demo sinh động cho các em nhỏ 5 tuổi tại trường Mầm non Liên Cơ và Mầm non Chùa Hang, các em nhỏ đã có cơ hội làm quen với Tiếng anh cùng với các hoạt động vận động sôi nổi, khẳng định tính phù hợp của Đề án.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ từ phía lãnh đạo Phòng Giáo dục và Ban Giám hiệu các nhà trường.