Demo lớp học tiếng anh tại trường Mầm Non Tân Thành – TP Thái Nguyên

Nhằm giúp phụ huynh hiểu rõ về tầm quan trọng của Tiếng Anh, sáng ngày 15 tháng 10 năm 2020 Ban Giám hiệu trường Mầm non Tân Thành – TP Thái Nguyên, phối hợp cùng Công ty cổ phần Giáo dục và Đào tạo Victoria tổ chức buổi học Demo Tiếng Anh cho trẻ Mầm non lứa tuổi 4-5.

Các bạn làm quen với các mẫu câu giao tiếp đơn giản qua hoạt hình

Trẻ học Tiếng Anh thông qua những trò chơi tương tác phù hợp với lứa tuổi, nhận biết từ vựng Tiếng Anh qua hình ảnh, bài hát; làm quen với các mẫu câu giao tiếp đơn giản qua hoạt hình… làm cho quá trình tiếp thu ngôn ngữ diễn ra tự nhiên, đầy hứng thú mà không hề áp lực, truyện kể, phim.

Cô giáo hướng dẫn các bạn nhỏ câu giao tiếp qua cử chỉ hành động

Hy vọng, tất cả những điều trên đã làm nên một buổi học Demo phong phú, tươi vui và đầy màu sắc dành cho các con. Những nụ cười tươi rói, hạnh phúc và sự thân thiết, hòa nhập nhanh chóng của các con đã nói lên rất nhiều.

Công ty cổ phần Giáo dục và Đào tạo Victoria cũng tin rằng các bậc phụ huynh cũng phần nào cảm nhận được môi trường học tập tương lai của các con khi trực tiếp quan sát các con tương tác cùng các thầy cô và trao đổi với ban lãnh đạo nhà trường.

Phụ huynh các bạn nhỏ chăm chú theo dõi bài dạy của giáo viên

Xin cảm ơn phụ huynh và các bạn nhỏ của trường Mầm non Tân Thành đã dành thời gian cùng các thầy cô Công ty Victoria! Tất cả chúng ta đã cùng nhau làm nên buổi học Demo thú vị này!

Our Branches

Hệ Thống Chi Nhánh &
Trung Tâm Ngoại Ngữ

Công ty cổ phần giáo dục Victoria

  • Tầng 3, tháp B, tòa nhà BIG Tower, số 18 Phạm Hùng, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam
  • 0243 754 7710 / 098 1181 566
  • info@victoria.vn

Trung tâm ngoại ngữ Victoria Hải Dương

  • Số 6,8 Hoàng Văn Thụ - TP Hải Dương
  • 02207309888

Trung tâm ngoại ngữ Victoria Vĩnh Phúc

  • Số 178 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
  • 0981181521/02117303568