Trạng nhí tiếng Anh Victoria Thanh Miện - Hải Dương

Thứ 6, ngày 14/10/2016 17:00 PM (GMT+7)
Chủ Nhật vừa qua, ngày 24 tháng 4 năm 2016 tại Trường Tiểu học Lam Sơn, huyện Thanh Miện, Hải Dương, Victoria đã tổ chức thành công Chương trình giao lưu Trạng Nhí tiếng Anh Victoria năm học 2015 – 2016. Chương trình nằm trong chuỗi chương trình Trạng Nhí tiếng Anh được Victoria tổ chức thường niên trong các năm học.

Cô giáo Nguyễn Thị Hiền – Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hải Dương; Thầy giáo Nguyễn Hữu Thiên – Phó Trưởng phòng GD Tiểu học Sở GD&ĐT tỉnh Hải Dương đã đến dự, chỉ đạo và động viên ban tổ chức và các em học sinh; Bên cạnh đó ban tổ chức còn được đón tiếpÔng Khổng Quốc Toản – Huyện uỷ viên – Phó chủ tịch UBND huyện Thanh Miện; Thầy giáo Trần Xuân Dần- Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thanh Miện; Cô giáo Trịnh Thị Huyền – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Thanh Miện; Các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu các trường Tiểu học; các giáo viên Tiếng Anh; các bậc phụ huynh và đặc biệt là 102 em học sinh xuất sắc nhất, đại diện cho các em học sinh các trường Tiểu học huyện Thanh Miện.

Rất nhiều các vị khách quý đã đến ủng hộ, động viên ban tổ chức và các em học sinh 

 


Cô giáo Nguyễn Thị Hiền – Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hải Dương phát biểu khai mạc chương trình

 

Tham gia chương trình Trạng Nhí tiếng Anh, các em học sinh có cơ hội được thực hành kiến thức tiếng Anh của mình, được giao lưu văn nghệ, múa hát và thể hiện tài năng của mình. 

 

 

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh

 

Là chương trình giao lưu tiếng Anh và không có áp lực hay sự gò bó nhưng không phải vì thế mà không khí của chương trình thiếu đi sự nghiêm túc, các em học sinh luôn làm bài theo đúng yêu cầu của Ban tổ chứcXuyên suốt chương trình là niềm vui, sự hào hứng xen chút hồi hộp của các em học sinh.

 

Cuối chương trình, Ban tổ chức đã trao 8 giải Xuất Sắc – Trạng Nhí tiếng Anh Victoria; 12 Giải Nhất; 25 Giải Nhì và 51 Giải Ba cho các em học sinh có thành tích tốt nhất trong chương trình.

 

 

Giải Nhì Trạng nhí tiếng Anh Victoria

 

 

Giải Nhất trạng nhí tiếng Anh Victoria

 

 

Giải Xuất sắc trạng nhí tiếng Anh Victoria (Áo Đỏ)

 

Mong rằng thông qua chương trình ý nghĩa này, các em học sinh sẽ có thêm nhiều niềm vui, nhiều động lực hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015 - 2016

 

Vân Anh