Vui cùng tiếng Anh Victoria tại trường Tiểu học Trang Hạ (Bắc Ninh)

Thứ 6, ngày 14/10/2016 16:17 PM (GMT+7)
Ngày 17 tháng 5 năm 2016, chương trình vui cùng tiếng Anh Victoria lần đầu tiên đến với các em học sinh trường tiểu học Trang Hạ, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Chương trình rất vinh dự được đón tiếp thầy giáo Nguyễn Xuân Sang - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Thị xã Từ Sơn; ông Ngô Hữu Tứ - Đảng uỷ viên - Phó chủ tịch UBND phường Trang Hạ; ông Lương Đức Hiếu - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường tiểu học Trang Hạ; bà Trần Thị Giang - Phó ban đại diện cha mẹ học sinh trường Tiểu học Trang Hạ; các thầy giáo cô giáo và toàn thể các em học sinh trường tiểu học Trang Hạ.

Chương trình có sự tham dự của rất nhiều vị khách quý

 

Và toàn thể các thầy giáo cô giáo, các em học sinh trường tiểu học Trang Hạ

 

Vui cùng tiếng Anh là chương trình giao lưu hấp dẫn cho Victoria tổ chức dành cho những em học sinh theo học đề án tiếng Anh tiểu học Victoria có yếu tố nước ngoài. Chương trình được tổ chức tại nhiều trường tiểu học tại Hà Nội, Hải Dương và nhận được sự đón nhận lớn của các bậc phụ huynh và các em học sinh.  Đến với Bắc Ninh lần này, tuy là chương trình đầu tiên được tổ chức, nhưng không vì thế mà các em học sinh bị bỡ ngỡ, lạ lẫm, bởi tham gia chương trình đặc biệt này, các em được vui chơi, học tập tiếng Anh thông qua những trò chơi hấp dẫn, vui nhộn, được giao lưu múa hát và gặp gỡ giáo viên nước ngoài của Victoria.
 
 
Tiết mục văn nghệ sôi động của các em học sinh trường Trang Hạ
 
Trò chuyện cùng thầy Liam – Giáo viên bản ngữ của Victoria 
 
 
Cùng thầy cô tham gia các trò chơi vui nhộn như Vũ điệu thiên thần, 
 
 
...Funny-ball
Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao rất nhiều phần quà cho đại diện các khối có thành tích cao nhất trong chương trình giao lưu.
 
Trao quà cho các khối lớp có thành tích cao nhất trong chương trình
 
Hy vọng rằng những món quà nhỏ cùng chương trình Giao lưu tiếng Anh Victoria sẽ mang lại cho các em học sinh những giây phút thư giãn sau những giờ học căng thẳng, tạo cho em hứng thú để học tập và rèn luyện tích cực hơn trong năm học tới! 
 
Vân Anh