Hoạt động dự giờ tại các trường Tiểu học năm học 2015 - 2016

Thứ 5, ngày 13/10/2016 16:48 PM (GMT+7)
Giáo viên là yếu tố then chốt làm nên thành công của đề án tiếng Anh Victoria, là người trực tiếp dẫn dắt các em học sinh trong quá trình học tập. Mỗi năm, Victoria đều nỗ lực tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ giáo viên trong quá trình triển khai đề án, nâng cao chất lượng dạy học cho các trường tham gia đề án tiếng Anh Victoria.

Hoạt động dự giờ là 1 trong các hoạt động hỗ trợ giáo viên do Victoria tổ chức, sau đợt tập huấn đầu năm học, khi giáo viên đã nắm chắc được kiến thức cũng như kỹ năng quan trọng theo tài liệu mà Victoria cung cấp, Công ty phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố, Ban giám hiệu nhà trường tổ chức dự giờ các tiết dạy thực tế trên lớp của các giáo viên tham gia đề án nhằm xem xét khả năng áp dụng các phương pháp giảng dạy của giáo viên trong lớp học thực tế, từ đó có sự hỗ trợ phù hợp với từng giáo viên.

Tiết học tiếng Anh do cô Nhung trường Tiểu học Mễ Trì đứng lớp

 

Năm học 2015-2016, Công ty Victoria đã tổ chức rất nhiều các tiết dự giờ dành cho giáo viên các trường tiểu học tại 6 tỉnh thành tham gia đề án tiếng Anh Victoria. Nhờ các hoạt động này, giáo viên đã có sự chia sẻ nhiều hơn, thẳng thắn hơn các khó khăn về mặt chuyên môn trong quá trình giảng dạy. Từ những chia sẻ hữu ích đó, đội ngũ chuyên viên của công ty có cơ hội phân tích, định hướng và cùng giáo viên tìm ra hướng giải quyết các vấn đề cho giáo viên giúp nâng cao chất lượng dạy học.
 

Các hoạt động dự giờ giúp Victoria có cơ hội hiểu rõ hơn hoạt động giảng dạy

 thực tế tại các lớp học

Không chỉ hỗ trợ thêm về mặt chuyên môn, cung cấp thêm những tài liệu cần thiết trong quá trình giảng dạy, hoạt động dự giờ còn là cơ hội để các giáo viên học hỏi và tìm ra được những cách dạy mới, cách tổ chức và quản lý lớp học vui nhộn, hấp dẫn hơn. Nhìn chung, đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy tiếng Anh theo đề án Victoria đều là những người có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, có cách dẫn dắt bài học tự nhiên, thu hút học sinh vì thế các tiết học đều đạt hiệu quả tốt theo mục tiêu của Đề án.
Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Victoria luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ giáo viên bất cứ vấn đề nào trong quá trình triển khai đề án, tạo điều kiện tốt nhất đề giáo viên yên tâm giảng dạy trong môi trường đầy đủ và tốt nhất.