Victoria - Macmillan: Hợp tác toàn diện

Thứ 6, Ngày 29/09/2017 Chuyên mục Tin nội bộ

Sự kiện khác

Nằm trong khuôn khổ hợp tác và phát triển năm học 2017 – 2018, ngày 07/6/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Victoria đã có buổi gặp gỡ với đoàn công tác đại diện NXB Macmillan. Trong buổi gặp gỡ, đại diện Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo đã giới thiệu, tổng kết những thành công của Victoria cũng như Đề án tiếng Anh Victoria sử dụng tài liệu Next Stop của NXB Macmillan trong suốt hơn 8 năm qua tại 6 tỉnh/ thành trên cả nước. Thay mặt NXB Macmillan, Ông Julian Waden – Giám đốc đại diện Macmillan khu vực Đông Nam Á đã phát biểu chia sẻ, đồng thời gửi lời cảm ơn đến VICTORIA – đối tác tin cậy trong suốt 8 năm qua.

Cùng ngày đoàn công tác đại diện NXB Macmillan đã có buổi làm việc với Ban Lãnh đạo Công ty. 

Một lần nữa hai bên cùng thống nhất nhận thức hợp tác toàn diện trong nhiều vấn đề, đặc biệt chú trọng việc phát triển giáo trình, tài liệu, tập huấn giáo viên tham gia giảng dạy, đào tạo, chuyển giao phương pháp, kỹ thuật cho đội ngũ chuyên viên Công ty, đồng thời cùng đồng hành , phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động truyền thông trong năm học tới.

 
Tags: Victoria

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO: V/v lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018

THÔNG BÁO: V/v lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018

Thứ 4, Ngày 07/02/2018

 THÔNG BÁO V/v lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018  Kính gửi: Quý nhà trường, thầy cô giáo và Quý phụ huynh Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Victoria xin chân thành cảm ơn Quý nhà...
Design by phpvngo.com