Đại diện Nhà xuất bản Macmillan thăm và làm việc tại Victoria

Thứ 5, ngày 29/09/2016 13:55 PM (GMT+7)
Macmillan là nhà xuất bản quốc tế với quá trình phát triển lâu đời (150 năm), những bộ sách do Macmillan xuất bản đều được nghiên cứu, đầu tư, phát triển để cho ra đời các sản phẩm giáo dục chất lượng cao và phù hợp nhất tới người dùng.

   Macmillan là nhà xuất bản quốc tế với quá trình phát triển lâu đời (150 năm), những bộ sách do Macmillan xuất bản đều được nghiên cứu, đầu tư, phát triển để cho ra đời các sản phẩm giáo dục chất lượng cao và phù hợp nhất tới người dùng. 
Tại Việt Nam, Macmillan là đối tác quan trọng của Victoria trong việc thực hiện triển khai Đề án hợp tác giảng dạy tiếng Anh cho các trường tiểu học tại các tỉnh/thành từ năm 2008 đến nay.

Nằm trong khuôn khổ hợp tác trong năm 2016, Ngày 12 tháng 5 năm 2016, đại diện Macmillan ông Julian Warden- Giám đốc đại diện Macmillan Đông Nam Á và bà Hồ Hạc Bảo Quyên- Giám đốc đại diện Macmillan tại Việt Nam  đã có buổi làm việc chính thức với ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Victoria.

Đại diện Nhà xuất bản Macmillan đến thăm và làm việc tại trụ sở chính của Victoria
 
    Đại diện Victoria đón tiếp và làm việc cùng với Macmillan có ông Nguyễn Đỗ Hà- Chủ tịch Hội đồng Quản trị và bà Đỗ Thị Ngọ- Tổng Giám đốc Công ty.
Nội dung chính của buổi làm việc là tăng cường mối quan hệ hợp tác tích cực, chia sẻ và cùng nhau hướng đến sự hợp tác toàn diện, trong đó tập trung trao đổi về việc nâng cấp giáo trình tài liệu, đổi mới phương pháp, nội dung tập huấn cho giáo viên tại các tỉnh/thành tham gia đề án. Bên cạnh đó, hai bên còn thống nhất một số nội dung liên quan đến việc đào tạo, chuyển giao cho đội ngũ chuyên gia, chuyên viên của Victoria, hỗ trợ tài liệu, phương tiện dạy học cho giáo viên, tổ chức các hoạt động cho học sinh và tổ chức các hoạt động truyền thông. 

Trong buổi làm việc, Victoria và Macmillan đã trao đổi và thống nhất được rất nhiều vấn đề liên quan đến việc hợp tác cùng thực hiện đề án.
 
    Tại buổi làm việc, đại Macmillan và Victoria một lần nữa khẳng định và thống nhất nhận thức hai bên về mối quan hệ đối tác quan trọng giữa Macmillan và Victoria tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Châu Á nói chung, đồng thời nhất trí nhiều giải pháp quan trọng trong việc hợp tác toàn diện giữa hai bên. Cùng nhau thực hiện sứ mệnh cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng, hiệu quả đáp ứng nhu cầu học tập của các lực lượng xã hội.
Kết thúc buổi làm việc, đại diện hai bên đều hài lòng về những kết quả đạt được và hài lòng hơn nữa về mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên trong những năm qua và mong muốn mối quan hệ đó sẽ ngày càng phát triển trong tương lai và bền vững theo thời gian.