Hội nghị tổng kết năm học 2015-2016 và triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Thứ 3, ngày 11/10/2016 08:43 AM (GMT+7)
Sáng ngày 02/10/2016, tại trụ sở Hà Nội, Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Victoria đã tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2015 – 2016, Triển khai nhiệm vụ năm 2016 – 2017.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Đỗ Hà đã chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có Tổng Giám đốc- Đỗ Thị Ngọ, Phó Tổng Giám đốc-Lê Thanh Tùng, cùng toàn thể cán bộ, chuyên viên, nhân viên, đại diện các giáo viên hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015- 2016.

Sau khai mạc hội nghị của Chủ tịch HĐQT, Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết năm học 2015- 2016 của các phòng ban, đơn vị trong công ty.

Trong khuôn khổ hội nghị, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị đã tổng hợp, báo cáo những thành tích của đơn vị mình đạt được trong năm học vừa qua. Bên cạnh đó nêu ra những khó khăn, vướng mắc trong quá trình công tác để kịp thời điều chỉnh và thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ được giao trong năm tới.

 

 

Một số hình ảnh các Trưởng phòng ban đơn vị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.

 


 

Sau khi nghe các đơn vị báo cáo, thay mặt lãnh đạo công ty Chủ tịch HĐQT đã chủ trì thảo luận và kết luận hội nghị. Tại hội nghị Chủ tịch đã ghi nhận những kết quả, những thành tích, những đóng góp của các đơn vị trong quá trình xây dựng công ty và tổ chức kinh doanh năm 2015-2016, đồng thời cũng chỉ rõ những hạn chế khuyết điểm, những khó khăn thách thức đặt ra cho công ty trong năm tới. Thay mặt lãnh đạo công ty Chủ tịch đã quán triệt chỉ thị tổ chức kinh doanh và tổ chức điều hành doanh nghiệp năm 2016- 2017, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đơn vị. Chủ tịch cũng yêu cầu các đơn vị phòng ban trong công ty phải luôn đặt quyết tâm cao nhất, đoàn kết, hợp tác, chia sẻ đề cùng hoàn thành nhiệm vụ chung của toàn công ty.

 

 

Nhằm ghi nhận những đóng góp của cán bộ, chuyên viên, nhân viên trong sự phát triển chung của công ty. Chủ tịch HĐQT đã quyết định khen tặng danh hiệu lao động xuất sắc và phần thưởng cho 01 cán bộ, danh liệu lao động tiên tiến và phần thưởng cho 3 cán bộ. Tổng Giám đốc công ty đã tặng giấy khen và phần thưởng cho cán bộ, chuyên viên, nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tặng giấy khen và phần thưởng cho 15 cán bộ, chuyên viên, nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

 

Cũng tại hội nghị, Ông Nguyễn Đăng Quang- Chủ tịch lâm thời BCH công đoàn cơ sở  đã công bố  quyết định “Kết nạp Đoàn viên và thành lập Công Đoàn cơ sở” của Liên Đoàn Lao Động Quận Bắc Từ Liêm. Có thể nói đây là bước tiến rất quan trọng trong quá trình phát triển công ty. Công Đoàn công ty ra đời sẽ giúp chăm lo đời sống cán bộ, chuyên viên, nhân viên công ty được  tốt hơn, sẽ có nhiều chương trình, hoạt động có ý nghĩa thiết thực hơn tới đời sống các thành viên trong ngôi nhà chung Victoria.

 

(Ông Nguyễn Đăng Quang đọc quyết định thành lập Công Đoàn Cơ Sở)

 

(Chủ tịch HĐQT giao nhiệm vụ cho BCHCĐ lâm thời tại Hội nghị)

 

 Kết luận hội nghị, Chủ tịch HĐQT đã dành thời gian để chia sẻ với toàn thể cán bộ, chuyên viên, giao viên những mong muốn, những kỳ vọng của ban lãnh đạo công ty, đồng thời xác định các chỉ tiêu cụ thể, các nhiệm vụ trọng tâm mà công ty sẽ thực hiện trong năm 2016- 2017. Những chia sẻ đầy tâm huyết và sự kỳ vọng trong năm học mới cùng với sự đồng lòng của toàn đội ngũ chúng ta tin tưởng và chờ đón những thắng lợi mới trong năm 2016- 2017.

 

Cửu Long