(News)Tập huấn giáo viên giảng dạy chươn trình CLB hè 2017

Thứ 6, Ngày 29/09/2017 Chuyên mục Tin câu lạc bộ

Sự kiện khác

Ngày 30/6/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Victoria đã tổ chức tập huấn dành cho giáo viên tại các nhà trường tham gia giảng dạy chương trình “Câu lạc bộ hè 2017”.

CLB hè là chương trình được tổ chức thường niên với nhiều nội dung hoạt động phong phú. Với mục đích tạo ra một sân chơi năng động, bổ ích cho các em học sinh, thấu nhiểu nhu cầu “học mà chơi, chơi mà học” của học sinh cũng như nhu cầu quản lý hiệu quả con em của các bậc phụ huynh trong dịp hè, trong suốt 4 năm qua, CLB hè không chỉ tạo một môi trường ngoại ngữ tuyệt vời để phát triển kĩ năng ngôn ngữ mà còn giúp các em phát triển bản thân một cách toàn diện nhất thông qua hình thức hoàn toàn mới: lồng ghép việc học Tiếng Anh với những hoạt động trải nghiệm.

Trong buổi tập huấn, đại diện Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Victoria đã hướng dẫn, trao đổi với giáo viên những cải tiến về nội dung cũng như hình thức triển khai “Câu lạc bộ hè 2017” so với những năm học trước. Đồng thời, chia sẻ những ý tưởng, phương pháp, kĩ năng giảng dạy để tăng thêm phần sinh động, hấp dẫn lôi cuốn, tạo thêm hứng thú cho học sinh tham gia và giúp học sinh nhận thức rõ: “Câu lạc bộ hè 2017” thực sự là nơi lý tưởng để trau dồi kiến thức đã học, rèn luyện kỹ năng nghe - nói và phát triển bản thân thông qua các hoạt động phong phú của chương trình.

Với không khí hào hứng, sôi nổi, buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các giáo viên đã nắm bắt được toàn bộ nội dung chương trình, các bước triển khai, các phương pháp giảng dạy. Buổi tập huấn không chỉ khuyến khích, tạo điều kiện cho giáo viên tại các nhà trường trao đổi kinh nghiệm; mà còn một lần nữa khẳng định sự hợp tác chặt chẽ và việc chú trọng bồi dưỡng chuyên môn, phương pháp giảng dạy giáo viên của Victoria. 

Tags: Victoria

Bài viết liên quan

(News) Câu lạc bộ tiếng anh hè tại TP. Đà Nẵng

(News) Câu lạc bộ tiếng anh hè tại TP. Đà Nẵng

Thứ 4, Ngày 04/10/2017

          Nhằm tạo môi trường thực hành tiếng anh và có được một sân chơi bổ ích vào hè. Các trường học tại TP. Đà Nẵng đã phối hợp cùng công...
Design by phpvngo.com