KHỞI ĐỘNG MÙA THỨ NĂM TRẠNG NHÍ TIẾNG ANH VICTORIA

Thứ 3, ngày 27/12/2016 13:49 PM (GMT+7)
Không chỉ đơn thuần tham gia một sân chơi giao lưu, các em học sinh sẽ trở thành những nhà thám hiểm phiêu lưu trên cuộc hành trình khám phá tri thức đầy lý thú

“Sôi động – Hấp dẫn- Ý nghĩa” – sân chơi Trạng Nhí tiếng Anh Victoria đã đồng hành và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu cho các bạn học sinh tại 6 tỉnh/thành phố trên khắp cả nước trong suốt 4 năm qua. Đến hẹn lại lên, ngày 10/12/2016 vừa qua, chương trình đã chính thức khởi động mùa thứ 5 với 107 tài năng tiếng Anh xuất sắc nhất – đại diện cho các em học sinh tham gia Đề án Victoria trên địa bàn huyện Đan Phượng.

Trạng Nhí Tiếng Anh Victoria năm học 2016-2017 huyện Đan Phượng là sự kiện mở màn cho chuỗi chương trình Trạng Nhí mùa thứ 5 của Victoria

       Chương trình đã được vinh dự chào đón thầy giáo Thế Minh Khôi - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đan Phượng; cô giáo Bùi Thị Thu Hằng - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Đan Phượng; các chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Đan Phượng cùng các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu các trường Tiểu học; các giáo viên Tiếng Anh, các bậc phụ huynh trên địa bàn huyện.

Cô giáo Bùi Thị Thu Hằng - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Đan Phượng phát biểu khai mạc chương trình

         Với yếu tố Chơi - Giao lưu đặt lên hàng đầu, Trạng nhí tiếng Anh Victoria mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn, khiến các bạn nhỏ vô cùng thích thú và hào hứng.

Các em rất chăm chú dõi theo câu hỏi chương trình đưa ra

…sau đó nhanh chóng đưa ra câu trả lời của mình

… và niềm vui vỡ òa khi có câu trả lời chính xác

 

Cả người chơi lẫn khán giả đều vô cùng hồi hộp với từng phần chơi, từng câu hỏi chương trình đưa ra

       Trải qua 3 phần giao lưu đầy hồi hộp cùng sự làm việc công minh của Ban Giám khảo, Trạng nhí Tiếng Anh Victoria đã tìm ra những Tân Trạng Nhí đầu tiên của mùa 5. Ban Tổ chức đã trao 08 giải Xuất Sắc, 15 giải Nhất, 33 giải Nhì và 51 giải Ba cho các em học sinh tài năng của chương trình.

Thầy giáo Thế Minh Khôi - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đan Phượng trao tặng giấy chứng nhận cho các em học sinh đạt giải

Cô giáo Bùi Thị Thu Hằng - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Đan Phượng và ông Nguyễn Đỗ Hà - Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Công ty CP Giáo dục và Đào tạo Victoria chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh

Và đây chính là những Tân Trạng Nhí đầu tiên của Trạng Nhí Tiếng Anh Victoria mùa thứ 5

        Hấp dẫn về nội dung, đổi mới về hình thức, Trạng Nhí Tiếng Anh Victoria huyện Đan Phượng đã thành công rực rỡ, báo hiệu cho một mùa Trạng Nhí Tiếng Anh Victoria năm học 2016 - 2017 sôi động, lôi cuốn, hứa hẹn sẽ thu hút nhiều tài năng tiếng Anh nhí hơn nữa tại khắp các tỉnh/thành./.