Tiếng anh Tiểu học

Tiếng Anh Tiểu học - Bước phát triển vàng.

   Bước đầu hình thành cho học sinh các kỹ năng giao tiếp  tiếng Anh cơ bản (nghe, nói, đọc, viết) trong giao tiếp hàng ngày ở nhà trường và gia đình trong đó trọng tâm là hai kỹ năng nghe và nói. Đồng thời cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản, đơn giản về tiếng Anh, giúp học sinh bước đầu có những hiểu biết về đất nước, con người, nền văn hóa của một số nước nói tiếng Anh. Từ đó có thể giúp trẻ sử dụng tiếng Anh bên ngoài lớp học. Góp phần hình thành cho học sinh thái độ tích cực đối với tiếng Anh, thông qua việc học tiếng Anh học sinh có thêm hiểu biết và tình yêu đối với tiếng Việt. Việc dạy học môn tiếng Anh cũng góp phần hình thành phương pháp học tập và phát triển nhân cách, trí tuệ của học sinh.

Tài liệu sử dụng trong đề án Tiểu họcLựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng.

   Việc dạy ngoại ngữ cho trẻ ở độ tuổi Tiểu học cần có phương pháp và các chương trình giảng dạy đúng đắn và phù hợp. Đó là lý do hàng ngàn trường học đã lựa chọn tiếng Anh Victoria.

Tại sao nên hợp tác với chúng tôi?

Hãy cùng xem Video dưới đây để thấy tại sao Victoria lại là lựa chọn hàng đầu của các nhà trường, phụ huynh học sinh và các em học sinh.

VICTORIA - FOR A BRIGHT FUTURE