Tiếng anh Mầm non

Trẻ Mầm non làm quen sớm với tiếng Anh.

    Cho trẻ làm quen với tiếng Anh trong giai đoạn sớm mang lại nhiều lợi ích trước mắt và lâu dài. Khi làm quen với ngôn ngữ, trẻ thường có khả năng hấp thụ từ vựng và cách sử dụng chúng một cách tự nhiên thay vì học một cách có ý thức và bắt buộc như người lớn. Trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ theo trình tự tự nhiên là "nghe, nói, đọc, viết" thay vì học thụ động như khi trưởng thành. Độ tuổi này các em có khả năng tự mình tìm ra các quy tắc riêng cho bản thân theo một cách hoàn toàn bản năng. Nhờ đó, trẻ sẽ học nhanh và dễ dàng tiếp thu kiến thức mà giáo viên truyền đạt. Điều này tạo hứng thú cho trẻ tham gia vào các hoạt động cần vận dụng ngôn ngữ một cách hào hứng và tự nguyện, từ đó càng làm tăng cao khả năng hấp thụ và sử dụng ngôn ngữ. Nếu như được tiếp xúc với môi trường tiếng Anh hoặc ngoại ngữ ngay từ nhỏ, trẻ càng có nhiều cơ hội phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ này và còn giúp ích cho việc phát triển các kỹ năng khác. 

Học tiếng Anh từ sớm còn giúp các em trở nên tự tin, mạnh dạn hơn. Phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả ở tuổi các em là những hoạt động vừa học vừa chơi, trò chuyện cùng bạn bè. Trẻ vừa được khám phá thế giới, vừa kết nối với những người xung quanh và qua đó học thêm ngôn ngữ. Qua đó, trẻ được nâng cao kỹ năng giao tiếp và không còn cảm thấy e ngại trước mọi người.

Lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng.

 Việc dạy ngoại ngữ cho trẻ ở độ tuổi sớm cần có phương pháp và các chương trình giảng dạy đúng đắn và phù hợp. Đó là lý do hàng ngàn trường học đã lựa chọn tiếng Anh Victoria.

Tại sao nên hợp tác với chúng tôi?

Hãy cùng xem Video dưới đây để thấy tại sao Victoria lại là lựa chọn hàng đầu của các nhà trường, phụ huynh học sinh và các em học sinh.

VICTORIA - FOR A BRIGHT FUTURE