Thư ngỏ

          Kính thưa quý vị!

          Xin được thay mặt HĐQT, Ban Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Victoria gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất bởi sự quan tâm, tạo điều kiện, sự giúp đỡ quý báu của Quý Cơ quan, Quý thầy cô, Quý vị Phụ huynh và các em học sinh trong suốt thời gian qua.

        Với tâm huyết và niềm đam mê, bằng khát vọng tiên phong đổi mới, Victoria đã tạo dựng nên một doanh nghiệp năng động, hiệu quả, vững mạnh,là một trong những tổ chức giáo dục uy tín, một địa chỉ đào tạo ngoại ngữ tin cậy, cùng đồng hành cùng các cơ sở giáo dục trong hệ thống quốc dân, góp phần nâng tầm trí tuệ Việt.

Minh chứng cụ thể của những quyết tâm, tính hiệu quả của những chương trình đào tạo Victoria mang lại là những con số ấn tượng sau hơn 9 năm triển khai: 734 nhà trường tham gia hợp tác, thu hút 234.500 học sinh tại 4 cấp học: Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phố thông. Song song với việc giảng dạy tại các nhà trường, Victoria đã khai trương và đưa vào hoạt động 2 Trung tâm Ngoại ngữ tại các tỉnh/thành phố với phương pháp học tập trải nghiệm đã thu hút hàng nghìn học viên tham gia.

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Victoria luôn cam kết sẽ mang đến các giá trị chất lượng cao nhất đối với các chương trình đào tạo mà chúng tôi cung cấp nhằm mang lại lợi ích cho xã hội, niềm tin cho Quý cơ quan, Quý phụ huynh, các em học sinh và niềm hạnh phúc cho mỗi thành viên Victoria.

        Trong hơn 9 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để Victoria không ngừng lớn mạnh. Đạt được những thành quả ngày hôm nay, trước hết Ban Lãnh đạo Công ty xin cảm ơn sự nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên, cảm ơn các đối tác, khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Victoria trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Victoria có thể đến với nhiều hơn nữa các em học sinh để đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục tiếng Anh.

            Xin kính chúc quý vị sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt!

            Trân trọng!

 

Chủ tịch Hội đồng quản trị

 

Design by phpvngo.com