Thư ngỏ

 

Kính thưa quý vị!

    Xin được thay mặt HĐQT, Ban Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Victoria gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất bởi sự quan tâm, tạo điều kiện, sự giúp đỡ quý báu và sự đồng hành của Quý Cơ quan, Quý đối tác, Quý thầy cô, Quý Phụ huynh và các em học sinh trong suốt thời gian qua.

     Với tâm huyết và niềm đam mê, khát vọng tiên phong đổi mới, Victoria đã tạo dựng nên một doanh nghiệp năng động, hiệu quả, vững mạnh như ngày hôm nay. Victoria là một trong những tổ chức giáo dục uy tín, một địa chỉ đào tạo ngoại ngữ tin cậy, đồng hành cùng các cơ sở giáo dục trong hệ thống giáo dục quốc dân, góp phần nâng tầm trí tuệ Việt.

    Minh chứng cụ thể của những quyết tâm, tính hiệu quả của chương trình đào tạo Victoria mang lại là những con số ấn tượng sau 10 năm triển khai: Hơn 820 nhà trường tham gia hợp tác, thu hút hơn 300.000 học sinh tại 4 cấp học: Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phố thông. Song song với việc giảng dạy tại các nhà trường, Victoria đã khai trương và đưa vào hoạt động Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ tại các tỉnh/thành phố với phương pháp học tập trải nghiệm thu hút hàng chục nghìn học viên tham gia.

     Để đạt được những thành tựu trên, Victoria đã và đang xây dựng một đội ngũ các giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

    Với khát vọng về một thế hệ trẻ em Việt Nam tài giỏi, hội nhập cùng bạn bè quốc tế, Victoria luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể đến với nhiều hơn nữa các em học sinh, đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục những tri thức của nhân loại.

     Xin kính chúc quý vị sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt!

     Trân trọng!

                                                                                           

                                                                                                       Chủ tịch Hội đồng quản trị